Chuỗi mang nước The Water Man luôn thấu hiểu nhu cầu của bạn

#
#

Chuỗi mang nước The Water Man luôn thấu hiểu nhu cầu của bạn

The Water MAN luôn luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ nước uống có chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như chất lượng dịch vụ giao hàng qua đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, thông thạo tất cả các cung đường trong khu vực TPHCM. Đường xa không làm các nhân viên của chúng tôi chậm trễ, dù sáng hay đêm dù mưa hay nắng vẫn luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng và kịp thời.

Hiện nay, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ, chúng tôi đã triển khai hàng loạt các dịch vụ tại gia như: giao hàng tận nhà, sửa chữa tận nhà...bởi các nhân viên giao hàng có tinh thần trách nhiệm cùng các kĩ sư chuyên môn cao, tay nghề vững.


 

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tinh nhất, chúng tôi cam kết :

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao trực tiếp tại trụ sở công ty do chính khách hàng lựa chọn
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận
- Các đối tác công ty làm việc với chúng tôi dài hạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt về giá cả, thanh toán.

Chỉ cần một cuộc gọi quý khách sẽ cảm nhận được nhiều lợi ích thiết thực từ dịch vụ và giá cả của công ty. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn để quý khách chọn lựa sản phẩm phù hợp với tiêu chí của mình về chất lượng, giá cả... sao cho tiết kiệm nhất. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, giá cả tốt nhất, giao hàng nhanh chóng và an toàn nhất.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 08- 3840 0000

Thời gian đặt hàng: 8h đến 18h ( ngày thứ 2 đến thứ 6) và 8h - 17h (ngày thứ 7 và CN) kể cả ngày lễ.
Bài viết khác