Nước khoáng đóng chai tinh khiết trào lưu của lối sống hiện đại

#
#

Nước khoáng đóng chai tinh khiết trào lưu của lối sống hiện đại

Nước khoáng đóng chai với thành phần là nước khoáng thiên nhiên với hàm lượng thấp đang ngày càng trở nên quen thuộc với người Việt Nam. Nó không chỉ giúp cơ thể giải khát trong những ngày hè nóng nực mà nước khoáng đóng bình có hàm lượng khoáng thấp còn mang lại sự tiện lợi và được xem là dược liệu thiên nhiên mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể.
 
Tại một số nước tiên tiến ở châu Âu, nhiều người dân sử dụng nước khoáng hàm lượng thấp để giải khát và bổ sung khoáng chất cho cơ thể. Sản phẩm này cũng được sử dụng nhiều trong các khách sạn 5 sao quốc tế và trong nước vì những lợi ích sức khỏe mà sản phẩm nước khoáng đóng chai tinh khiết mang lại. Tại Việt Nam, khi bước vào hệ thống siêu thị cao cấp, bạn có thể thấy các loại nước khoáng cao cấp có uy tín trên thế giới như Eco – Life, Perrier, La Vie, S.Pellecrino…
 
Lợi ích từ nước khoáng thiên nhiên
 
Lợi ích từ nước khoáng thiên nhiên
Nước khoáng đóng chai mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe
 
Đối với những người lao động nặng, làm việc ngoài trời, vận động viên, sau khi tập thể dục thể thao… thì cơ thể bị mất nước và đặc biệt là các chất điện giải nhiều hơn. Do đó, việc uống nước khoáng đóng chai tinh khiết không chỉ bù lại nước mà còn giúp bổ sung lượng khoáng chất đã mất đi trong hoạt động thể lực.
 
Nước chiếm tới 70% trọng lượng cơ thể. Não bộ có tới 85% là nước, vì vậy khi cơ thể thiếu nước, bộ phận đầu tiên bị ảnh hưởng chính là não. Các phản ứng trao đổi chất, quá trình dẫn truyền tín hiệu thần kinh sẽ bị ảnh hưởng khiến quá trình nhận thức trở nên chậm chạp. Vì vậy cần bổ xung nước thường xuyên để cơ thể luôn ở trong trạng thái tốt nhất.
 
Với những lợi ích thiết thực mang đến cho cơ thể và tinh thần của con người, nước khoáng đóng chai đã và đang trở thành một trào lưu tiêu dùng thông minh hàng đầu của người dân trên thế giới. Ngày càng có nhiều người đã nhận ra, việc uống nước khoáng hàng ngày là cần thiết và an toàn.
Bài viết khác